Sơ lược

Là một sản phẩm thuộc công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Số – DigiPay JSC. Nền tảng được phát triển và vận hành với sứ mệnh giúp người dân Việt Nam tiếp cận hỗ trợ tài chính một cách thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng. 

Được ra mắt từ năm 2017, và tính đến nay đã kết nối hơn 100 ngàn khách hàng đến với các công ty tài chính thành công. Tiếp tục sứ mệnh đó, Chúng tôi luôn không ngừng kết nối và cung cấp đến quý khách hàng những thông tin bổ ích liên quan đến thị trường này.

Đặc biệt, chúng tôi nói không với các công ty  trôi nổi, không có giấy phép kinh doanh, không được Pháp Luật Việt Nam công nhận Vì thế, khi đến với Chúng tôi, quý khách hãy yên tâm rằng nhu cầu của mình sẽ được thoả mãn bởi đội ngũ tư vấn viên hơn 20 ngàn bạn, và đưa đến 5 công ty tài chính uy tín.

 

Vài nét về Digipay JSC.

Ngày 03 tháng 04 năm 2019 tại TP HCM, Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Số – Digipay – đã được trao chứng chỉ về hệ thống quản lý an toàn thông tin theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 từ Bureau Veritas – tổ chức quốc tế trong lĩnh vực thử nghiệm, đánh giá và chứng nhận ISO.

 

Vào tháng 06 năm 2021, dưới sự dẫn dắt tài tình của ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, DigiPay JSC. đã kêu gọi vốn thành công 1,5 triệu USD vào nền tảng MFast – một dịch vụ khác đang dược doanh nghiệp này vận hành.

 

Ngày 11 tháng 10 năm 2021, Digipay JSC. tiếp tục Lọt TOP 10 doanh nghiệp Công nghệ thông tin Việt Nam 2021 trong lĩnh vực: Doanh nghiệp BPO với hồ sơ năng lực chuyên về việc cung cấp các giải pháp kinh doanh cho doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính và bảo hiểm.

 

Đặc điểm khác biệt

Kết nối nhiều công ty tài chính

Hiện đang kết nối nhu cầu của quý khách hàng đến với 5 công ty tài chính uy tín và có thương hiệu lớn tại việt Nam như MCredit, Easy Credit, Mirae Asset, CIMB, Cash24.

Quy trình làm việc rõ ràng

Khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách, hệ thống sẽ lập tức chuyển thông tin động để được tư vấn sản phẩm.

Sản phẩm đa dạng, lãi suất cạnh tranh

được phép giới thiệu tất cả các sản phẩm của các công ty mà mình đang hợp tác, phù hợp với tất cả khách hàng với mọi điều kiện khác nhau.

We’re all about helping you reach your next
financial goal

100000+

Khách hàng
giải ngân

2000+

Đã giải ngân
(tỷ đồng)

63+

Tỉnh thành
hỗ trợ

Bằng khen của công ty